visa » Discussions


Cách Xin visa nhập xuất cảnh Hồng Kông

 • May 21

  Hồng Kông là một trong 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới. Tuy nhiên, đây là một đất nước đắt đỏ không thua kém Singapore.  Do đó, nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Hồng Kông trong năm nay, những kinh nghiệm du lịch Hồng Kông giá rẻ tại trang web sẽ giúp bạn ít nhiều.  Kinh nghiệm du lịch Hồng Kông 2019


  Xin visa vào Hồng Kông


  Để đến Hồng Kông và đi lại tự do trong "con rồng châu Á" này, bạn phải đến đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để xin visa.  Thông thường, lệ phí visa là 450.000 đồng / 1 lần nhập cảnh và 7 ngày lưu trú tại Hồng Kông.


  Thủ tục xin visa đi Hồng Kông


  - Hộ chiếu gốc có thời hạn trên 6 tháng


  - Đơn xin thị thực


  - 2 ảnh cỡ 4x6cm


  - Bản sao hộ gia đình (phóng đại 120%)


  - Thư mời từ phía Hồng Kông (nếu có)


  - Chứng minh tài chính: sổ nhà ở, sổ tiết kiệm, đăng ký kinh doanh ...


  - Bằng chứng về công việc hiện tại: hợp đồng lao động, thẻ sinh viên / sinh viên, đăng ký kinh doanh ...


  - Chứng minh nhân dân gốc và bản sao ảnh


  Nơi xin dich vu visa hong kong?  Sau khi có đủ các giấy tờ cần thiết, bạn nên mang đến địa chỉ 46 Hoàng Diệu ở Hà Nội hoặc 175 Hai Bà Trưng, ​​Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để nộp.


  Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết nhiều về điều này, bạn có thể nhờ một công ty du lịch uy tín giúp đỡ.


  Du lịch Hồng Kông tự túc


  Mặc dù khó khăn hơn nhiều so với việc tham quan một công ty du lịch.  Nhưng du lịch Hồng Kông tự túc rẻ hơn nhiều so với bạn nghĩ, và bạn có thể tự do khám phá, tham quan và trải nghiệm những điều tuyệt vời của Hồng Kông mà không bị buộc phải tuân theo một lịch trình đã định. có sẵn như một tour du lịch.  Quan trọng nhất, bạn có thể tự do di chuyển, ngủ và ăn những gì bạn thích.


  Đặt vé máy bay và phòng khách sạn sớm


  Đây là một kinh nghiệm du lịch Hồng Kông giá rẻ mà bạn phải nhớ.  Đặt hàng ngay khi giá rẻ hơn, hơn nữa, nó có thể được đặt ở một nơi tốt, tránh áp lực giá, cháy phòng, và nếu bạn may mắn, bạn cũng có thể nhận được phiếu khuyến mại hấp dẫn.


  Một kinh nghiệm để đặt và đặt chuyến bay giá rẻ khi đi du lịch Hồng Kông nên được ghi nhớ: Đăng ký nhận thư để nhận thông tin khuyến mãi từ hãng hàng không, trang web đặt phòng trực tuyến hoặc khách sạn bạn đã chọn.  Bằng cách này, bạn sẽ nắm bắt các chương trình khuyến mãi độc quyền và sử dụng chúng để tiết kiệm một số chi phí du lịch của bạn.  >>Xem thêm Kinh nghiệm xin Visa đi Hong Kong  Nếu bạn không thể đặt vé phòng và máy bay sớm, hãy đặt nó vào thời gian áp chót, tức là thời gian đóng cửa của khách sạn hoặc hãng hàng không.  Đến lúc này sẽ có một số khuyến mãi đặc biệt.  Bên cạnh đó, khi đặt vé, hãy đặt vé khứ hồi để tránh tình trạng xảy ra nhưng không quay lại, ảnh hưởng đến kế hoạch sau này của bạn.